• Trang chủ Tiếng Anh Hướng nghiệp 
 • Ngày 28, tháng 11 năm 2014
 • Tiếng anh hướng nghiệp

 • Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc hợp tác sâu rộng với Trường Cao đẳng Quốc Gia Australia chuyên đào tạo tiếng Anh (Australian National College of English - viết tắt là ANCE). Trường ANCE chuyên cung cấp các khóa học ELICOS - đây là chữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh có nghĩa là “Các khóa học Anh ngữ chuyên sâu cho sinh viên nước ngoài”. Khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại trường ANCE qua Trung Tâm Anh Ngữ Việt-Úc, người học sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.
 • THỜI GIAN CÁC KHÓA HỌC

  5 tuần các khóa học khai giảng 1 lần.

  CÁC KHÓA HỌC

  TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

  Dành cho học sinh và sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát nhằm chuẩn bị cho việc học đại học hay học nghề sau này. Khóa học dành cho nhiều trình độ và đem lại cơ hội nâng cao kỹ năng ngôn ngữ trong giao tiếp hằng ngày, cũng như trong công việc, học tập. Tiếng anh tổng quát có 3 trình độ:

  -         Trình độ Sơ cấp và Tiền - Trung Cấp - Bậc A2 Chuẩn Châu Âu

  -         Trình độ Trung cấp - Bậc B1 Chuẩn Châu Âu

  -         Trình độ Cao cấp - Bậc B2 Chuẩn Châu Âu

  Việc hoàn thành một bậc học bất kỳ thường mất 15 tuần, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ tiến bộ của từng học sinh và sinh viên. Khóa hoc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS dành cho các đối tượng người học có trình độ cao hơn.

  TIẾNG ANH KINH DOANH

  Khóa học này dành cho sinh viên nước ngoài muốn nâng cao các kỹ năng, trình độ tiếng Anh tổng quát và ngôn ngữ cần thiết trong việc học ngành kinh doanh cũng như thực tế. Khóa học cung cấp phương tiện để bổ sung vào kiến thức chung liên quan đến việc kinh doanh trong môi trường quốc tế. Tiếng Anh kinh doanh có hai cấp độ:

  -         Trình độ Trung cấp - Bậc B1 Chuẩn Châu Âu

  -         Trình độ Cao cấp - Bậc B2 Chuẩn Châu Âu

  Khóa học này có thể được sử dụng như 1 khóa chuẩn bị để thi Chứng chỉ Tiếng Anh Kinh Doanh của Cambridge cấp độ 1 (Preliminary) và 2 (Vantage), và giúp người học chuẩn bị cho các khóa học kinh doanh trong đào tạo nghề và các cấp học cao hơn. Một khóa học tiếng Anh kinh doanh thường kéo dài 20 tuần, tuy nhiên thời gian học còn tùy thuộc vào sự tiến bộ của người học.

  THI XẾP LỚP VÀ ĐÁNH GIÁ TRONG CÁC KHÓA HỌC

  Việc thi xếp lớp sẽ được tiến hành dựa vào một bài kiểm tra trình độ và phỏng vấn. Việc chuyển từ trình độ thấp lên cao phụ thuộc vào sự tiến bộ thể hiện trong các bài thi đánh giá. Việc đánh giá được tiến hành thường xuyên trong suốt các khóa học: không có bài kiểm tra mang tính quyết định cuối khóa. Quy trình đánh giá của ANCE rất linh hoạt, công bằng, đáng tin cậy và có giá trị. Việc đánh giá là kết quả tổng hợp của việc tham gia bài học, thảo luận, hồ sơ học tập, dự án, đóng vai, các tập bài viết, bài kiểm tra, trình diễn bằng văn bản và bằng lời.

  NHẬP HỌC

  ĐỐI VỚI ELICOS TẠI ANCE

  ANCE thực hiện quá trình lựa chọn học viên theo tiêu chí công bằng và đạo đức.

  Các điều kiện tối thiểu là:

  -         Ít nhất 18 tuổi

  -         Học xong lớp 11 hoặc tương đương, hoặc ít nhất, chứng minh khả năng thành công đối với khóa học đã lựa chọn.

  Trong quá trình nhập học, học sinh sẽ được phỏng vấn và có thể sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra trình độ ngắn.

  Các cơ hội bình đẳng được trao cho các học sinh đăng ký các khóa học tại trường ANCE. Giới tính, nguồn gốc chủng tộc, tôn giáo và các đặc điểm cá nhân khác không phải là rào cản đối với việc học và đào tạo. Các cán bộ quản lý và đội ngũ nhân viên của ANCE cam kết khuyến khích việc tham gia đầy đủ và công bằng của học sinh cũng như được tiếp cận tất cả các hoạt động và môi trường học tập.

  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  ANCE quan tâm đến phong cách học đa dạng và các nhu cầu cụ thể của người học. Các phương pháp dạy và học trong các khóa học bao gồm hướng dẫn trên lớp, chứng minh bằng thực tế, làm việc theo nhóm và cá nhân trình diễn bằng âm thanh và hình ảnh, các hoạt động nhằm giải quyết vấn đề và các chuyến đi thực tế. Sinh viên được hướng dẫn phát triển các kỹ năng quản lý việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên giảng dạy của ANCE có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong rất nhiều bối cảnh, cả ở Úc và nước ngoài.

  CƠ SỞ VÂT CHẤT CỦA TRƯỜNG                      

  Trường cung cấp các phòng học hiện đại với các thiết bị hỗ trợ về âm thanh và hình ảnh, các máy tính và truy cập internet trong các phòng máy và bằng hệ thống wifi, cũng như các thiết bị bếp để nấu ăn. Khu học tập nằm ở phía tây của Quận Thương Mại Trung Tâm, bao quanh là các quán cà phê và nhà hàng, và  cách các phương tiện như tàu điện, tàu hỏa, xe buýt trong vòng 10 phút đi bộ.

   

   

   

   

   

 • 1184 views