• Trang chủ Tin tức 
 • Ngày 10, tháng 6 năm 2016
 • Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Khối Cấp II THSC Hoàn Kiếm

 • Speaking Contest với mong muốn tạo ra một sân chơi cho học sinh được rèn luyện và thể hiện khả năng Tiếng Anh nhất là kỹ năng nói, qua đó góp phần làm tăng thêm sự yêu thích môn Tiếng Anh cho học sinh THCS, Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc đã phối hợp với ban Giám Hiệu trường THCS Hoàn Kiếm để tổ chức cuộc thi English Festival-Speaking Contest.
 •  Trải qua rất nhiều phòng sơ khảo hết sức cam gho khi các nhóm phải trình bày ý tưởng và thể hiện hết mình trước giáo viên nước ngoài thuộc Trung Tâm Anh Ngữ Viêt-Úc, đã tìm ra được 6 đội vinh dự bước vào vòng chung kết để thể hiện khả năng của bản thân trước toàn trường.

  Với chủ đề "The world in the next 100 years", thông qua khả năng nói tiếng anh, sự sáng tạo và sự đoàn kết của các thành viên trong mỗi đội, tất cả các phần thi đã đưa khán giả và ban giám khảo từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  Chung kết của cuộc thi đã tìm ra được 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

  Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh trường THCS Hoàn kiếm.

  Thành phần ban giám khảo bao gồm: Hiệu trưởng trường THCS Hoàn kiếm cô Nguyễn Kiều Duyên, cô Ngân Hà - Giáo viên phụ trách chuyên môn và Me Megan - Giáo viên Trung tâm Anh Ngữ Việt - Úc.

  Thành phần ban giám khảo bao gồm: Hiệu trưởng trường THCS Hoàn kiếm cô Nguyễn Kiều Duyên, cô Ngân Hà - Giáo viên phụ trách chuyên môn và Me Megan - Giáo viên Trung tâm Anh Ngữ Việt - Úc

  Phần dự thi của bạn học sinh lớp 7

  Bạn rất tự tin nói tiếng anh trong bài thuyết trình của mình.

   

   

 • 814 views