• Trang chủ Ảnh
  • Ngày 25, tháng 4 năm 2016
  • English Festival Trường THCS Nguyễn Phong Sắc

• English Festival Hòa chung với không khí vui nhộn của toàn trường, với những gian hàng độc đáo trong chương trình Hội chợ xuân, Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc đã phối hợp với ban Giám hiệu nhà trường THCS Nguyễn Phong Sắc để mang đến một không gian hoàn toàn khác thông qua chương trình English Festival, nơi mà các bạn học sinh được vận động, được nhận quà và đặc biệt là được dùng Tiếng Anh.
  •  Thông qua ba trò chơi mang tên Speed-up, Magic arrow và Pictogram, các giáo viên đến từ Trung Tâm Anh Ngữ Việt-Úc mang đến cho các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Phong Sắc rất nhiều kiến thức trong nhà trường và ngoài xã hội thật ý nghĩa với nhiều niềm vui.

Các bạn học sinh đang háo hức xếp hàng đợi đến lượt mình tham gia.

Thầy giáo kiêm Mc thuộc Trung tâm Anh Ngữ Việt-Úc đang hướng dẫn bạn học sinh chơi chò Speed-up.

Nhìn bạn này chơi trò chơi Speed-up thật khéo léo

Rất đông các bạn học sinh xếp hàng đợi đến lượt mình chơi.

Với trò chơi Speed-up, các bạn học sinh đã phải vận dụng sự khéo léo để đến đích và nhận câu hỏi từ các giáo viên của Trung tâm.

Thầy giáo và cô giáo rất tươi khi nhìn các bạn học sinh tham gia trò chơi Speed-up

Trò chơi Pictogram ( đuổi hình bắt chữ) rất khó, nhưng rất nhiều bạn học sinh xếp hàng tham gia trò chơi yêu cầu sự tư duy cao và kiến thức Tiếng Anh của các bạn.

Tưởng không khó và khó không tưởng, thử thách với phi tiêu khiến nhiều bạn phải chơi trò Magic Arrow hai đến ba lần mới nhận được quà vì trong mỗi quả bóng lại có những câu hỏi Tiếng Anh khá khó.

Cô Vũ Khánh Phượng - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cũng đã tham dự vào các trò chơi của chương trình English Festival.

Chụp hình kỷ yếu của các thầy cô Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc khi kết thúc chương trình English Festival.

Kết thúc chương trình English Festival các thầy cô ai cũng thấy vui.

• 824 views