Thông báo tuyển sinh học sinh học chương trình Tiếng Anh Toán năm 2021

V/v học Tiếng Anh tích hợp trên nền kiến thức Toán Tiểu học
Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh !

Căn cứ vào sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho phép Trung tâm ngoại ngữ Việt-Úc liên kết triển khai chương trình dạy học tích hợp tiếng Anh trên nền kiến thức Toán Tiểu học tại các trường Tiểu học;

Được sự tín nhiệm của Nhà trường cùng với sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm ngoại ngữ Việt-Úc xây dựng Đề án “Liên kết giảng dạy tích hợp tiếng Anh chất lượng cao trên nền kiến thức Toán học” năm học 2020-2021 trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện.

- Thời lượng: 01 tiết/tuần/lớp do Giáo viên giỏi giảng dạy.
- Học phí của chương trình: 100.000 đồng/học sinh/tháng.
- Cam kết sau khi hết lớp 5, trên 75% học sinh đạt chuẩn năng lực tiếng Anh bậc A1, làm chủ lượng từ vựng phong phú và hỗ trợ giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý Phụ huynh học sinh để chương trình giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh đạt hiệu quả cao nhất.