Thông báo tuyển sinh học sinh tiểu học năm 2021

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh !

Được sự tín nhiệm của Nhà trường cùng với sự đồng ý của Phòng GD&ĐT, Trung tâm ngoại ngữ Việt-Úc xây dựng đề án bổ trợ tiếng Anh (ngoài 2 tiết chính khóa) có giáo viên nước ngoài người bản ngữ đảm nhiệm giảng dạy có trợ giảng.

Căn cứ theo công văn số 2653/BGD&ĐT ngày 23/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về định hướng dạy và học tiếng Anh cấp THCS và THPT. Trong đó có nêu rõ chuẩn tiếng Anh cần phải đạt được sau khi hết cấp 1 và học lực tiếng Anh là một tiêu chí quan trọng để các trường THCS sắp xếp lớp 6.

Chương trình liên kết của Việt-Úc tập trung rèn luyện nâng cao kỹ năng: Nghe, Nói, Ngữ âm với hệ thống tài liệu bổ trợ, hệ thống bài kiểm tra đánh giá, ngoài ra trung tâm còn xây dựng hệ thống các bài kiểm tra 4 kỹ năng theo mẫu bài thi STARTERS và MOVERS theo chuẩn tiếng Anh A1 - Khung tham chiếu Châu Âu.

- Học phí của chương trình tiếng Anh: 150.000đ/học sinh/tháng với thời lượng:
02 tiết/tuần/lớp. 1 tiết giáo việt Việt, 1 tiết giáo viên nước ngoài.

- Học phí của chương trình tiếng Anh: 270.000đ/học sinh/tháng với thời lượng:
02 tiết/tuần/lớp. 2 tiết giáo viên nước ngoài.

Chúng tôi cam kết sau khi hết lớp 5, trên 65% học sinh đạt chuẩn A1. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý phụ huynh để chương trình giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn.