Giới thiệu

Công ty Cổ phần Giáo dục và Du học Quốc tế Việt-Úc và Trung tâm Anh Ngữ Việt-Úc

Hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và tổ chức các hoạt động tham quan, học tập nhằm phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh thành thạo cho người học. Đội ngũ cán bộ của Công ty và Trung tâm được bố trí làm việc ở các mảng công việc sau:

Giảng dạy tiếng Anh.
Tổ chức tham quan và học tập trong nước và nước ngoài cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý thuộc lĩnh vực giáo dục.
Bồi dưỡng tiếng Anh bậc cao, tư vấn du học để định hướng chọn ngành nghề học tập cho học sinh Trung học phổ thông và sinh viên trung cấp, cao đẳng ở nước ngoài.

MỤC TIÊU XÂY DỰNG VÀ THỰC TẾ TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG

1. Giảng dạy tiếng Anh

Chương trình Tiếng Anh do Công ty Cổ phần Giáo dục và Du học Quốc tế Việt-Úc và Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc xây dựng giúp học sinh làm chủ trong các tình huống giao tiếp, và có kỹ năng đọc, viết tốt. Học sinh tham gia các chương trình đào tạo có thể hình thành các chiến lược học tiếng Anh một cách hiệu quả, tạo cơ sở cho việc học tập nâng cao trong tương lai. Đối chiếu với yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, Công ty và Trung tâm phấn đấu sau khi tốt nghiệp Tiểu học, học sinh đạt chuẩn tiếng Anh Bậc 1, tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS) học sinh đạt chuẩn tiếng Anh Bậc 2 theo Khung Đánh giá Năng lực Ngoại ngữ 6 Bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và đáp ứng yêu cầu của các kỳ thi đạt chuẩn tương đương: STARTERS, MOVERS, FLYERS, YLE Flyers, KET for School, KET Key.

2. Các hoạt động du lịch thăm quan học tập ở nước ngoài

Căn cứ vào nhu cầu thăm quan học tập ngày càng tăng của học sinh, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, Công ty xây dựng và tổ chức các chương trình thăm quan học tập ngắn hạn, trung hạn và dài hạn với các tổ chức giáo dục ở Úc, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

Các chuyến thăm quan học tập với các gói du lịch 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng vào các dịp hè hoặc ngày nghỉ Lễ, Tết sẽ tạo động lực cho học sinh phấn đấu học ngoại ngữ tốt hơn. Đi du lịch và học tập ở nước ngoài, được giao tiếp bằng ngôn ngữ đã học, được trực tiếp thực hành, tận mắt chứng kiến và cảm nhận mọi thứ xung quanh, các em sẽ lập được kế hoạch và có định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp, giúp các em phấn đấu đạt ước mơ, hoài bão tương lai của mình.

3. Bồi dưỡng tiếng Anh bậc cao, tư vấn du học để định hướng chọn ngành nghề học tập cho học sinh THPT và sinh viên trung cấp, cao đẳng ở nước ngoài

Công ty hợp các với Trường Cao đẳng Quốc gia Australia ANCE và Học viện Công nghệ và Kinh doanh Australia ANIBT tổ chức các khóa học chuyên sâu và nâng cao trình độ tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết tại Australia.

Công ty hợp tác với trường Harven và trường Eckersley Oxford tại Anh quốc cho học sinh và sinh viên. Thời gian học thông thường là 2 tuần, 4 tuần, 10 tuần, 15 tuần hoặc 20 tuần phụ thuộc vào kết quả kiểm tra đầu vào của học sinh.

Thời gian các khóa học, thời lượng học tập, học phí và các thông tin khác xin tham khảo trên mục Du học, trại hè.