Đăng nhập , với với

Diễn đàn    Thông báo từ ban quản trị    Cho thuê bàn ghế uy tín, chuyên nghiệp  

Thành viênNội dung
lemanle


31  bài
14-01-2018 09:24:06
Bạn cần thuê trọn gói bàn ghế cho sự kiện, hội nghị, party, tiệc cưới hỏi…Hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tốt nhất và uy tín nhất tại tp Hồ Chí Minh.
Cho thuê bàn ghế uy tín, chuyên nghiệp
Hiện nay Ngàn Thông đang là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong cho thuê bàn ghế phục vụ các hội nghị, sự kiện, tiệc cưới hỏi… tại khu vực phía Nam. Những mẫu bàn ghế tại Ngàn Thông được cam kết về chất lượng cũng như số lượng. Đặc biệt chúng tôi luôn tập trung đổi mới các mẫu sản phẩm để có thể bắt kịp nhu cầu biến đổi đa dạng của từng dịch vụ.
Phong phú mẫu mã, chủng loại bàn ghế
Ngàn Thông đang có sẵn rất nhiều các mẫu bàn ghế khác nhau. Số lượng bàn ghế mỗi loại cực kỳ phong phú, đa dạng về cả kiểu dáng và mẫu mã có thể đáp ứng tốt những sự kiện với hàng nghìn người tham dự.
Chúng tôi chuyên về sản xuất cho thuê các mẫu bàn ghế nhiều kích thước từ: bàn ghế nhựa, bàn dài chữ nhật kích thước, 0.5x1m, 0.5x1.5m, 0.5x2m, 0.6x1.2m, 0.6x1.5m, 0.6x0.8m. Các loại bàn tròn 1m2, 1m4, 1m6, bàn tròn mặt kính xoay. Hay các mẫu bàn ghế nhựa giả mây, bàn ghế gỗ uốn, bàn ghế inox, bàn ghế vip chân quỳ, bàn ghế triển lãm,bàn ghế đại biểu, ghế vip bọc da, bàn ghế tiệc nhẹ, bàn ghế tiệc cưới hỏi…
Bạn có thể chọn nhanh cho sự kiện của mình một bộ sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ cho đến chất lượng. Từ những bộ bàn ghế, áo ghế đẹp dành cho tiệc cưới và các hội nghị cho đến các mẫu bàn ghế bar nhỏ gọn, bàn ghế inox cho các chương trình lớn hay những mẫu sofa trang trí thanh lịch, hiện đại. Thêm vào đó các mẫu bàn ghế còn đi kèm khăn trải bàn, áo ghế thắt nơ nhiều màu sắc để kết hợp hài hòa với không gian.
Giá tốt nhất hiện nay
Ngàn Thông là cơ sở cho thuê các mẫu bàn ghế với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Bạn có thể chọn số lượng, chủng loại mẫu mã từng loại sau đó chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết mọi khoản phí. Tránh trường hợp phát sinh phụ phí gây khó chịu cho người thuê dịch vụ. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, đúng giờ và hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không cần bỏ thêm thời gian hay lo lắng chuyển và sắp xếp, lắp đặt bàn ghế đúng giờ.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Ngoài sản phẩm Ngàn Thông luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng thành ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bạn có thể đến gặp trực tiếp hoặc gọi điện thoại hay liên hệ qua website: banghe123.com để được tư vấn và chọn nhanh những mẫu bàn ghế phù hợp cho sự kiện của mình.
http://banghe123.com/dich-vu
 

Chủ đề gần đây :

Cùng loại :