Đăng nhập , với với

Diễn đàn    Thông báo từ ban quản trị    Sunshine lắp đặt đèn Led Downlight chuyên nghiệp  

Thành viênNội dung
lemanle


31  bài
10-01-2018 05:22:32
Bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, đèn Led chiếu sáng, đèn Led downlight cho căn hộ, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Sushine Việt Nam đơn vị chuyên về nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các loại đèn chiếu sáng, đèn Led âm trần, đèn Led downlight cao cấp thương hiệu SVLight.
Sunshine lắp đặt đèn Led Downlight chuyên nghiệp
Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành, Sunshine Việt Nam đã và đang cung cấp, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho hàng trăm, hàng ngàn các cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước. Nổi bật nhất phải kể đến hệ thống đèn Led âm trần, đèn Led downlight dành cho các khách sạn lớn của Việt Nam như: Sofitel Hà Nội, Metropole Hà Nội, khách sạn Thechi Hotel, khách sạn Ninh Binh Hidden Charm…
Những hệ thống đèn Led cao cấp của chúng tôi được thiết kế, lắp đặt hài hòa với không gian nội thất, ngoại thất từng căn hộ, từng khách sạn, nhà hàng…Giúp nâng cao đẳng cấp, sự ấn tượng và sự khác biệt cho tổ chức và cho gia đình bạn. Đặc biệt những chiếc đèn Led chất lượng cao của Sunshine có khả năng tiết kiệm điện cực tốt. Mỗi bóng đèn công suất chỉ trên dưới 10W nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng cũng như thân thiện với môi trường.
Phong phú các mẫu đèn Led cao cấpHiện nay chúng tôi có sẵn phong phú các mẫu đèn Led SVLight. Từ đèn Led downlight tròn, đèn Led downlight vuông, đèn Led Downlight chống ẩm công suất 8-12W. Cho đến đèn Led Spot Light, đèn Led cổ điển, đèn Led Multiple Light, đèn Led khách sạn…
Hệ thống đèn Led âm trần của chúng tôi đa dạng từ kiểu dáng, kích cỡ. Mỗi một bóng đèn đều mang trong mình thiết kế nổi bật, hiện đại, sang trọng của châu u. Thêm vào đó hệ thống đèn SVLight của Sunshine được nâng cấp và làm mới liên tục để đáp ứng tốt nhất nhu cầu luôn biến động của thị trường.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Hiện nay SVLight đang xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản trong việc thiết kế, xây dựng và lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi có đội kỹ sư lành nghề để nghiên cứu và phát triển liên tục các mẫu sản phẩm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm tối ưu. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để tư vấn, giải đáp nhanh những thắc mắc của khách hàng. Cho lời khuyên tốt nhất về những dịch vụ sản phẩm phù hợp với thiết kế, kiến trúc cũng như nội thất ngôi nhà bạn.

http://svlight.vn/den-led-downlight-11.html
 

Chủ đề gần đây :

Cùng loại :