• Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh Khối Cấp II THSC Hoàn Kiếm

  Speaking Contest với mong muốn tạo ra một sân chơi cho học sinh được rèn luyện và thể hiện khả năng Tiếng Anh nhất là kỹ năng nói, qua đó góp phần làm tăng thêm sự yêu thích môn Tiếng Anh cho học sinh THCS, Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc đã phối hợp với ban Giám Hiệu trường THCS Hoàn Kiếm để tổ chức cuộc thi English Festival-Speaking Contest.
 • Đường Đến Tri Thức Của Trường THCS Ba Đình

 • Đón Tết Nguyên Đán Bính Thân Cùng Trung Tâm Anh Ngữ Việt-Úc 2016

  Tết Nguyên Đán hay còn gọi là tết ta, Tết âm lịch, Tết cổ truyền là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa người Việt Nam.
 • Nguồn Gốc và Ý Nghĩa Ngày Lễ Giáng Sinh

  Tháng 12 là dịp để mỗi người dân trên khắp thế giới hòa mình vào không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh bên bạn bè và người thân. Vậy nguồn gốc của ngày lễ này được bắt nguồn từ đâu? Và ý nghĩa của ngày lễ này như thế nào?
 • Món Quà Ý Nghĩa Dành Học Sinh.

  Nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập các em học sinh. Trung Tâm Anh Ngữ Việt-Úc đã thiết kế và tạo ra những món qua hết sức ý nghĩa dành tặng các em trong mỗi tiết học. Những món quà mang nguồn động lực cổ vũ các em cố gắng học tập và phấn đấu rèn luyện tốt hơn.
 • Halloween!

  Nhắc đến Halloween, điều gây ấn tượng cho mọi người chính là những cô bé, cậu bé trong trang phục kỳ quái, đến gõ cửa từng nhà và hô vang “trick or treat” (bị ghẹo hay cho kẹo)… Halloween có vẻ như là một lễ hội dân gian dành cho trẻ em, tương tự như Tết Trung thu của Việt Nam. Nhưng thực ra, Halloween là dành cho mọi lứa tuổi, và nếu xét về nguồn gốc xa xưa của nó, thì nó dứt khoát không phải là lễ hội dành cho trẻ nhỏ....