Tiếng Anh hướng nghiệp

Tiếng Anh Cho Trẻ em

Du học trại hè

 • Vui Giáng Sinh Cùng Trường Tiểu Học Ngọc Hà.

  29-Dec-2015 11:45
 • Chào Đón Noel Cùng Việt-Úc

  Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, ngày mà mọi người trên khắp thế giới cùng mong chờ được sum họp bên gia đình và người thân cùng đón một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc đã phối hợp với nhà trường cùng tổ chức cho học sinh được đón một mùa Noel ấm áp và đáng nhớ
  28-Dec-2015 11:17
 • Nguồn Gốc và Ý Nghĩa Ngày Lễ Giáng Sinh

  Tháng 12 là dịp để mỗi người dân trên khắp thế giới hòa mình vào không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh bên bạn bè và người thân. Vậy nguồn gốc của ngày lễ này được bắt nguồn từ đâu? Và ý nghĩa của ngày lễ này như thế nào?
  23-Dec-2015 05:27
 • Món Quà Ý Nghĩa Dành Học Sinh.

  Nhằm khuyến khích động viên tinh thần học tập các em học sinh. Trung Tâm Anh Ngữ Việt-Úc đã thiết kế và tạo ra những món qua hết sức ý nghĩa dành tặng các em trong mỗi tiết học. Những món quà mang nguồn động lực cổ vũ các em cố gắng học tập và phấn đấu rèn luyện tốt hơn.
  18-Dec-2015 05:12
 • Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

  Ngày 20/11 là ngày tất cả chúng ta tri ân và tôn vinh thầy, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo việt nam Trung Tâm Anh Ngữ Việt-Úc xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý thầy, cô giáo những người đã dành cả đời cho sự nghiệp trồng người.
  17-Nov-2015 11:32
 • Chương Trình Học Tập Trải Nghiệm Tại ÚC

  VIET-UC EDU LINKS cung cấp nhiều Chương trình Học tập - Trải nghiệm đa dạng, được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế, với mục đích giúp các em nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như tạo cơ hội cho các em tìm hiểu cuộc sống và văn hóa Úc. Các em được sống trong môi trường nói tiếng Anh, cả trong và ngoài lớp học, được khuyến khích sử dụng tiếng Anh tối đa. Các chương trình dã ngoại sẽ giúp học sinh có những trải nghiệm thực tế về nước Úc, từ đó có cái nhìn sâu sắc về nền văn hóa đa dạng, lịch sử, con người và phong cách Úc.
  06-Nov-2015 10:34
 • Trải Nghiệm Halloween Cùng VIỆT-ÚC!

  Trung tâm Anh ngữ Việt-Úc luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những ngày “Lễ Tây” trong năm như Halloween hay Giáng sinh, để các bạn nhỏ có cơ hội được “sống” thực sự trong một môi trường hoàn toàn Anh ngữ, hoàn toàn “Tây”.
  29-Oct-2015 02:13
 • Halloween!

  Nhắc đến Halloween, điều gây ấn tượng cho mọi người chính là những cô bé, cậu bé trong trang phục kỳ quái, đến gõ cửa từng nhà và hô vang “trick or treat” (bị ghẹo hay cho kẹo)… Halloween có vẻ như là một lễ hội dân gian dành cho trẻ em, tương tự như Tết Trung thu của Việt Nam. Nhưng thực ra, Halloween là dành cho mọi lứa tuổi, và nếu xét về nguồn gốc xa xưa của nó, thì nó dứt khoát không phải là lễ hội dành cho trẻ nhỏ....
  22-Oct-2015 03:24
 • Chương Trình Thăm Quan Học Tập Ở ÚC

  Khóa Học Phát Triển Chuyên Môn Trong Lĩnh Vực Giáo Dục và Đào Tạo
  16-Oct-2015 01:44
 • Chương Trình Thăm Quan Học Tập NHẬT BẢN

  15-Oct-2015 02:25